Tạp chí công nghệ Việt Nam

Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Nha Trang, Khánh Hòa

0

         Được mệnh danh là điểm đến thú vị hấp dẫn nhất khách trong các mùa du lịch. Không khắc nghiệt như ngoài miền Bắc, hay quá nóng như miền Nam, là điểm đến thích hợp tham quan suốt bốn mùa.

 

         

        Có khá nhiều phương tiện giao thông đi đến thành phố biển Nha Trang. Nếu bạn ở Hà Nội, hay Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh  thì sẽ có những chuyến bay trực tiếp đến Cam Ranh, từ đây bạn có thể đi taxi vào trung tâm thành phố.

          Để tiết kiệm chi phí bạn có thể săn những đợt giảm giá vé. Hoặc tiết kiệm hơn bạn có thể đi những chuyến xe từ Hà Nội vào như xe Hoàng Long từ bến xe Mỹ ĐÌnh, Lương Yên.

           Còn nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi xe Phương Trang, Liên Hưng, Phương Nam, từ ĐàLạt có xe Phương Trang đấy. Khi di chuyển vào nội thành bạn có thể đi taxi, các hãng xe uy tín như Mai Linh, Trầm Hương luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Bạn có thể đến Nha Trang bằng nhiều phương tiện khác nhau

            Bạn có thể đi du lịch Nha Trang bằng xe bus. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thú vị cho bạn để tham quan thành  phố này đấy. Nếu bạn đi xe máy hoặc xe đạp hưởng thụ không khí tươi mát của thành phố biển với gía chỉ từ 50-100 ngàn trong một ngày

            Còn nếu sang chảnh hơn bạn có thể đi cáp treo, giá vé tuy cao nhưng đã bao gồm các dịch vụ vui chơi khác rồi.

              Vấn đề được quan tâm rất nhiều là lựa chọn nhà nghỉ hoặc khách sạn khi đi du lịch Nhà trắng. bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ dưới 250 ngàn/ngày như khách sạn Nam Phương, Song Linh, Nữ Hoàng, hoặc cũng có rất nhiều khách sạn cao cấp hạng sang.

                 Nha Trang không chỉ nổi tiếng với biển đẹp, ốc đảo kì thú, mà còn nổi tiếng với ẩm thực và con người nơi đây. Bạn hãy đi và tự mình khám phá nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.